<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0963.545.123

GIỚI THIỆU COMBO CÁP QUANG VÀ TRUYỀN HÌNH CỦA FPT

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cáp quang cũng như truyền hình cáp thì hãy lựa chọn combo cáp quang và truyền hình cáp của FPT để tiết kiệm tối đa chi phí mà lại nhận được dịch vụ tốt nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu combo cáp quang + Truyền hình của FPT để bạn có thể hiểu rõ hơn về gói combo này.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp cáp quang cũng như truyền hình cáp thì hãy lựa chọn combo cáp quang và truyền hình cáp của FPT để tiết kiệm tối đa chi phí mà lại nhận được dịch vụ tốt nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu combo cáp quang + Truyền hình của FPT để bạn có thể hiểu rõ hơn về gói combo này.

 1. Những lợi ích khi bạn lựa chọn combo cáp quang + Truyền hình của FPT

Nếu bạn lựa chọn combo cho 2 gói dịch vụ này thì chắc chắn bạn sẽ phải trả mức phí thấp hơn so với việc mua 2 gói dịch vụ riêng biệt.

Khi bạn lựa chọn combo cáp quang + Truyền hình của FPT thì có những ưu điểm sau:

 • FPT là nhà cung cấp dịch vụ internet với tốc độ đường truyền cao và luôn giữ mức ổn định hàng đầu thị trường Việt Nam. Hơn nữa, đây cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực truyền hình hàng đầu cả nước.
 • Với tốc độ đường truyền vượt trội nhà mạng này có rất nhiều gói dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng từ những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet ít cho đến những công ty, quán hàng cần sử dụng tốc độ internet và dung lượng lớn.
 • Với các mức giá của các gói dịch vụ của FPT thì luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất thị trường, hơn nữa với nhà mạng này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các gói dịch vụ mà bạn đăng ký cho đến việc lắp đặt và bảo trì.
 • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi và sự nhiệt tính của các nhân viên ở FPT, cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông nên sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn.
 • Với truyền hình của FPT bạn sẽ nhận được chất lượng HD cùng với nhiều tính năng độc đáo và chất lượng âm thanh tốt với âm thanh đa nhiệm 5.1

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu combo cáp quang + Truyền hình của FPT về mức giá để bạn tham khảo.

 1. Mức giá combo cáp quang + Truyền hình của FPT
 • Combo Super22 với tốc độ 22 Mbps có giá cước là 215.000 đồng
 • Combo Super35 với tốc độ 35 Mbps có giá cước là 235.000 đồng
 • Combo Super50 với tốc độ 50 Mbps có giá cước là 285.000 đồng
 • Combo Super65 với tốc độ 65 Mbps có giá cước là 350.000 đồng

.

Với những giới thiệu combo cáp quang + Truyền hình của FPT trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo