<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0963.545.123

TÌM HIỂU CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CỦA FPT

Hiện nay FPT có những gói cước nào và giá của các gói cước này la bao nhiêu, cũng như bạn có thể thanh toán những gói cước này theo hình thức nào ? nếu bạn đang muốn biết những thông tin này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các gói cước internet của FPT trong bài viết sau.

  1. FPT hiện có những gói cước internet nào ?

Để phục vụ được nhu cầu sử dụng internet khác nhau của mỗi khách hàng mà FPT đã đưa ra nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất. Hiện tại, FPT có 2 gói cước đó là gói cước internet dành cho hộ gia đình và gói cước internet dành cho các doanh nghiệp, quán net, nhà hàng, khách sạn,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng internet của FPT với những gói  internet và kèm theo truyền hình cáp, với gói cước này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mà bạn đang muốn sử dụng internet mà lại muốn lắp đặt truyền hình cáp cho gia đình hay cơ quan mình.

Trong các gói cước ở trên thì bạn có thể lựa nhiều gói cước nhỏ hơn bên trong mỗi gói cước đó, với các gói cước nhỏ sẽ có mức giá cũng như tốc độ đường truyền khác nhau.

Để bạn có thể lựa chọn được gói cước có mức giá phù hợp và dung lượng đảm bảo cho mức sử dụng của mình thì hãy tìm hiểu các gói cước internet của FPT với các mức giá sau đâu.

  1. Tìm hiểu mức giá các gói cước internet của FPT

Với các gói cước có dung lượng khác nhau thì bạn sẽ trả với mức giá khác nhau, cụ thể:

  • Với gói cước hộ gia đình thì bạn có thể lựa chọn gói cước có mức giá 000 – 250.000 – 280.000 – 370.000 đồng với dung lượng tương ứng là 22 Mbps – 27 Mbps – 32 Mbps – 45 Mbps
  • Với các gói cước dành cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán net hay những nơi cần sử dụng internet nhiều thì bạn có thể lựa chọn các gói cước có băng thông lớn với mức giá dao động trong gói cước này dao động từ 800.000 – 8.000.000 đồng.
  • Nếu bạn đăng ký internet trong combo gói cước internet và truyền hình cáp thì bạn có thể lựa chọn internet với tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, với các tốc độ mà bạn có thể lựa chọn như: 29 Mbps – 35 Mbps – 40 Mbps và 45 Mbps, với mức giá các gói cước này thường dao động từ 285.000 – 455.000 trong 1 tháng và giá gói cước có sự chênh lệch nhẹ giữa các khu vực bạn sinh sống.

Với các gói cước trên thì bạn có thể trả theo hình thức trả theo tháng, trả trước hay trả sau.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu các gói cước internet của FPT, hy vọng đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo