<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0963.545.123

KHUYẾN MÃI LẮP MẠNG INTERNET FPT ĐƠN DƯƠNG THÁNG 08

Khi đăng ký các dịch vụ Cáp quang tốc độ cao với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Super 22M – Super 65M để dùng cho phạm vi cá nhân, hộ gia đình. Khuyến mại kèm theo các thiết bị thu phát wifi tốc độ cao cao cấp nhất hiện nay.

h

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LẮP MẠNG FPT ĐƠN DƯƠNG THÁNG 08

Khi đăng ký các dịch vụ Cáp quang tốc độ cao với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Qúy khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Super 22M  –  Super 65M để dùng cho phạm vi cá nhân, hộ gia đình. Khuyến mại kèm theo các thiết bị thu phát wifi tốc độ cao cao cấp nhất hiện nay.

– Ngoài ra với xu hướng công nghệ hóa, truyền hình FPT đang được rất nhiều quý khách hàng tin dùng

– Sử dụng cả 2 dịch vụ song song internet cáp quang & Truyền hình HD thông minh với chi phí tiết kiệm chỉ 215.000vnđ/tháng và sự độ ổn định cao không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, được trang bị 2 băng thông riêng biệt hoàn toàn.

Tư vấn: Đối với cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu dùng vừa phải chỉ cần chọn gói SUPER 22 MB dùng hợp lí và tiết kiệm chi phí, sau này có nhu cầu cao lên có thể nâng cấp gói cao hơn (Fpt miễn phí nâng cấp).

DỊCH VỤ LẮP MẠNG INTERNET NHANH NHẤT TẠI ĐÀ LẠT

Với thủ tục lắp đặt đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng và bạn có thể đăng ký việc lắp đặt ngay tại nhà của mình một cách dễ dàng với các gói dịch vụ internet của nhà mạng FPT. Hãy liên hệ tới số tđiện thoại 0963.545.123 để được cung cấp dịch vụ lắp đặt internet cáp quang của nhà mạng FPT. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 283 Đường 2 Tháng 4 , Thị Trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương, Lâm Đồng. để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin về các gói cước internet cáp quang và dịch vụ lắp đặt internet của chúng tôi.

Với dịch vụ lắp mạng internet nhanh nhất tại Đơn Dương của chúng tôi bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân bản photo và số tiền về gói cước dịch vụ mà bạn đăng ký là có thể tiến hành ngay việc lắp đặt internet cho gia đình, doanh nghiệp, quán net, khách sạn,… của mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo